Saturday, May 7, 2011

சூப்---சாலட் வகைகள்

கோடை காலம் ஆரம்பித்து ,சுட்டெரிக்கிறது. இந்த வேளையில் காரமான உணவுகளை அதிகம் உண்ணாமல் ,எளிமையான ,சத்துக்கள் நிரம்பிய   உணவுகளை உண்பதே சாலச் சிறந்தது.   குறிப்பாக உடலுக்கு குளிர்ச்சி தரக் கூடிய உணவுகளை உண்ணவேண்டும்.

முளைப்பயறு சாலட்

முளைக்கட்டிய பச்சை பயறு அல்லது பாசிப்பருப்பு  ---1கப்
கேரட் துருவியது--1கப்
வௌ்ளரி துருவியது ---1கப்
 தேங்காய் துருவல் ---கால் கப்
மாங்காய் துருவல் ---கால் கப்
உப்பு தேவையானது

தாளிக்க
கடுகு, பச்சை மிளகாய், மல்லித்தழை,

பாசிப்பருப்பை உபயோகிப்பதாய் இருந்தால் ஒரு மணி நேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.

எல்லா பொருட்களையும் ஒன்றாகக்கலந்து உப்பு சேர்த்து ,தாளித்து சாப்பிடலாம்.


பயன்கள்
முளைக்கட்டிய பயறில்  புரோட்டீன் அதிகம் உள்ளது. கேரட்டில் விட்டமின் ஏ சத்து உள்ளது. வௌ்ளரிக்காய் குளிர்ச்சி தரக் கூடியது.


No comments:

Post a Comment