Friday, May 6, 2011

சூப் ---சாலட் வகைகள்

ஹெல்தியான சாலட் வகைகள்

 இள வயதினர் சரியாக சாப்பிடவில்லை எனில் கல்லை தின்றாலும் கரைக்கும் வயசு ,இப்படி சாப்பிடாமல் இருந்தால் எப்படி என்று வீட்டில் உள்ள பெரியவர்கள் கூறுவதை கேட்டிருக்கிறோம்.  நமது சிறு நீர்பையில் சேரும் கல்லை கரைக்கும் ஆற்றல் கொண்டது வாழைத்தண்டு. இதை பச்சையாக உண்டாலும், சமைத்து உண்டாலும் நிச்சயம் பலன் கிட்டும்.

வாழைத்தண்டு பச்சடி

தேவையானவை
வாழை த்தண்டு பொடியாக நறுக்கியது ---1கப்
கெட்டித்தயிர்--- 2கப்
தேங்காய் துருவல் ---1 கைப்பிடி
பச்சை மிளகாய் ---2
உப்பு தேவையானது

தாளிக்க
சீரகம்
கடுகு
கறிவேப்பிலை


தேங்காய் ,பச்சை மிளகாயை அரைத்துக் கொண்டு, அதோடு நறுக்கிய வாழைத்தண்டு ,தயிர் ,உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். தாளித பொருட்களை போட்டு தாளித்து ,தயிர் கலவையில் சேர்க்கவும். சுவையான தயிர் பச்சடி ரெடி.சாம்பார் சாதம், புளியோதரைக்கு தொட்டுக் கொள்ள ஏற்றது.





No comments:

Post a Comment